LIÊN HỆ

GIỚI THIỆU

ƯU ĐIỂM

BẰNG SÁNG CHẾ

KHÁCH HÀNG

TẾ BÀO GỐC KINTARO

Y HỌC CỦA SỰ TÁI TẠO

TẾ BÀO GỐC LÀ GÌ?

Tế bào gốc là những tế bào đặc biệt của cơ thể có khả năng sao chép và biến đổi thành nhiều loại tế bào khác nhau (ví dụ, các tế bào xương, cơ). Khi cơ thể bị hư hỏng, tế bào gốc được kích hoạt. Những tế bào độc đáo này di chuyển đến khu vực bị thương và bắt đầu làm việc để biến đổi các tế bào bị hư hỏng thành những tế bào mới.

TẾ BÀO GỐC KINTARO

Kintaro Cells Power sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản để sản xuất tế bào gốc trung mô MSCs. Tế bào gốc Kintaro Cells được tạo ra để cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn. Các tế bào Kintaro có thể lấp đầy cơ thể của bạn bằng các tế bào mới và cải thiện tình trạng chung của bạn.

10000+

Hơn 10.000 khách hàng đã sử dụng Kintaro

500+

Hơn 500 khách hàng mới từ năm 2021

education_022-biology-dna-genetic-subject-learn-study-schoolCreated with Sketch.

MSCs là loại đặc trưng nhất của tế bào gốc với tính mềm dẻo cao (khả năng tạo ra các tế bào gốc hệ thống khác).MSCs mang những tính chất đặc biệt so với các tế bào gốc trưởng thành trong cơ thể.MSCs tự biến hóa thành các tế bào mô trưởng thành khác nhau, bao gồm xương, sụn, mô mỡ, cơ (bao gồm cả tế bào cơ tim, các tế bào của nội mô mạch, tế bào thần kinh, ...

TẾ BÀO GỐC TRUNG MÔ (MSCs) LÀ GÌ?

MSCs

Biệt hóa

Chuyển biệt hóa

Hiệu ứng cận tiết

Khả năng thâm nhập đến nơi tổn thương

Điều hòa miễn dịch

Nhân lên trong ống nghiệm

TB cơ

TB sụn

TB tạo mỡ

TB xương

TB gân

TB nền

TB nội mô

TB gan

TB thần kinh

MSCs có thể được nuôi cấy từ một tỷ lệ nhỏ các tế bào tủy xương được lấy qua chọc dò chuẩn đoán

MSCs được cấy vào trong tĩnh mạch có khả năng thâm nhập chọn lọc vào trong các phần bị tổn thương của cơ quan hoặc các mô nơi chúng có hiệu ứng cận tiết

Sự an toàn của cấy ghép toàn thân và cục bộ của cả MSCs tự thân và người hiến đã được xác nhận trong các điều kiện thực nghiệm và lâm sàng.

biology-genetic-cell-nucleus
Biology-research-cell-science

Cấy ghép MSCs vào cơ thể sẽ tăng cường đáng kể sự thích ứng các cơ quan được cấy ghép. Khởi động quá trình tái tạo trong các cơ quan quan trọng trong cơ thể người như tim, gan, phổi...

LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI TỪ TẾ BÀO GỐC KINTARO

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TẾ BÀO GỐC KINTARO?

Tế bào gốc Kintaro Cells thu được từ các người cho, do đó, nguồn tài nguyên của chúng là tái tạo, chính điều này khiến cho công nghệ này thân thiện với môi trường và lâu dài. Hiệu quả của việc sử dụng chúng cũng là dài hạn – từ hai đến bốn năm.

Tài nguyên 

An toàn

Các tế bào gốc trung mô (MSC) thu được từ tủy xương của người cho trẻ, khỏe mạnh từ các ngân hàng tế bào gốc của Nga và Nhật Bản, điều này đảm bảo sự an toàn và độ tin cậy trong việc điều trị bệnh nhân.

Tế bào gốc Kintaro Cells® dễ có được hơn so với tế bào máu dây rốn, vì việc sản xuất tế bào máu dây rốn được gắn trực tiếp với thời điểm và địa điểm sinh.

Tối ưu

Nhờ công nghệ vận chuyển được Kintaro Cells Power phát triển (công nghệ này cho phép duy trì 75% khả năng tồn tại của tế bào tới 48 giờ), tế bào gốc Kintaro Cells luôn tươi mới nhất và có chất lượng cao nhất. Việc nuôi cấy tế bào Kintaro cũng thường xuyên được kiểm tra về mặt chất lượng tại Đại học Y khoa Tokyo.

Chất lượng cao

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG VỀ KINTARO

Bệnh nhân mắc bệnh lý suy tim

Bệnh nhân mắc bệnh lý đột quỵ tim

Bệnh nhân mắc dị ứng phồng rộp

Bệnh nhân mắc bệnh lý van tim

GIẤY CHỨNG NHẬN VÀ BẰNG SÁNG CHẾ

Kintaro Cells Power có hơn 50 giấy chứng nhận và bằng sáng chế xác nhận thực tế rằng công nghệ cũng như nghiên cứu của chúng tôi trong lĩnh vực y học tế bào, được các tổ chức hàng đầu trên toàn thế giới công nhận.

©2022 Allrights reserved kintaro.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN OVAN CARE

41-43 đường 56, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 028 2200 5888

Website: https://vinasale.net/kintaro

Ovan Care hiện đang là đơn vị  nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm tế bào gốc tại Việt Nam.
Ovan Care hoạt động trong lĩnh vực tế bào gốc với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giải pháp y học sự tái tạo những sản phẩm sức khỏe và làm đẹp với kết quả hoàn hảo nhất.