Phát video

TẾ BÀO GỐC LÀ GÌ?

Tế bào gốc là những tế bào đặc biệt của cơ thể có khả năng sao chép và biến đổi thành nhiều loại tế bào khác nhau (ví dụ, các tế bào xương, cơ). Khi cơ thể bị hư hỏng, tế bào gốc được kích hoạt. Những tế bào độc đáo này di chuyển đến khu vực bị thương và bắt đầu làm việc để biến đổi các tế bào bị hư hỏng thành những tế bào mới.

TẾ BÀO GỐC KINTARO

Tế bào gốc trung mô MSCs là loại đặc trưng nhất của tế bào gốc với tính mềm dẻo cao (khả năng tạo ra các tế bào gốc hệ thống khác). MSCs mang những tính chất đặc biệt so với các tế bào gốc trưởng thành trong cơ thể. MSCs tự biến hóa thành các tế bào mô trưởng thành khác nhau, bao gồm xương, sụn, mô mỡ, cơ (bao gồm cả tế bào cơ tim, các tế bào của nội mô mạch, tế bào thần kinh,…

LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI TỪ TẾ BÀO GỐC KINTARO

DNA

MSCs được cấy vào trong tĩnh mạch có khả năng thâm nhập chọn lọc vào trong các phần bị tổn thương của cơ quan hoặc các mô nơi chúng có hiệu ứng cận tiết.

DNA

Cấy ghép MSCs vào cơ thể sẽ tăng cường đáng kể sự thích ứng các cơ quan được cấy ghép. Khởi động quá trình tái tạo trong các cơ quan quan trọng trong cơ thể người như tim, gan, phổi...

DNA

MSCs có thể được nuôi cấy từ một tỷ lệ nhỏ các tế bào tủy xương được lấy qua chọc dò chuẩn đoán.

DNA

Sự an toàn của cấy ghép toàn thân và cục bộ của cả MSCs tự thân và người hiến đã được xác nhận trong các điều kiện thực nghiệm và lâm sàng.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TẾ BÀO GỐC KINTARO?

Các tế bào gốc trung mô (MSC) thu được từ tủy xương của người cho trẻ, khỏe mạnh từ các ngân hàng tế bào gốc của Nga và Nhật Bản, điều này đảm bảo sự an toàn và độ tin cậy trong việc điều trị bệnh nhân.

Nhờ công nghệ vận chuyển được Kintaro phát triển (công nghệ này cho phép duy trì 75% khả năng tồn tại của tế bào tới 48 giờ), tế bào gốc Kintaro luôn tươi mới nhất và có chất lượng cao nhất. Việc nuôi cấy tế bào Kintaro cũng thường xuyên được kiểm tra về mặt chất lượng tại Đại học Y khoa Tokyo.

Tế bào gốc Kintaro dễ có được hơn so với tế bào máu dây rốn, vì việc sản xuất tế bào máu dây rốn được gắn trực tiếp với thời điểm và địa điểm sinh.

Tế bào gốc Kintaro Cells thu được từ các người cho, do đó, nguồn tài nguyên của chúng là tái tạo, chính điều này khiến cho công nghệ này thân thiện với môi trường và lâu dài. Hiệu quả của việc sử dụng chúng cũng là dài hạn – từ hai đến bốn năm.

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

GIẤY CHỨNG NHẬN VÀ BẰNG SÁNG CHẾ

Kintaro Cells Power có hơn 50 giấy chứng nhận và bằng sáng chế xác nhận thực tế rằng công nghệ cũng như nghiên cứu của chúng tôi trong lĩnh vực y học tế bào, được các tổ chức hàng đầu trên toàn thế giới công nhận