Một bệnh nhân 26 tuổi đến từ Thái Lan bị đột quỵ do thiếu máu cục bộ vào năm 2016 khiến phần bên trái cơ thể bị mất khả năng vận động và độ nhạy. Ba tháng sau khi được truyền tế bào gốc Kintaro vào tĩnh mạch, bệnh nhân cho biết khả năng cử động đã tốt hơn và độ nhạy của anh ấy được phục hồi.

Bệnh nhân
– Thái Lan

Sau khi được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường loại 2, ông đã tìm đến Kintaro Power Cells để điều trị. Bác sĩ được truyền tế bào gốc Kintaro vào tĩnh mạch. Tình trạng sức khỏe của ông được cải thiện nhiều và ông nhận thấy cơ thể tràn đầy năng lượng hơn sau khi được điều trị.

Suthee R
61 tuổi – Thái Lan

Một bệnh nhân 37 tuổi bị bệnh cơ tim giãn nở. Anh ấy thường cảm thấy khó thở và đau tim khi tập thể dục. Trong 10 năm, anh không thể hoạt động thể chất nặng và phải dùng thuốc liên tục để điều trị.

Anh ấy đã nhận 200 triệu tế bào gốc Kintaro sau ba lần truyền. Sau hai tuần, tình trạng khó thở giảm đi rất nhiều, đến mức anh ấy có thể leo cầu thang lên tầng ba mà không dừng lại nghỉ giữa chừng.

Bệnh nhân
– 37 tuổi

Địa lý bệnh nhân

Kintaro có hơn 1.200 bệnh nhân trên toàn thế giới đã hài lòng và phản hồi tích cực với những thay đổi đáng kể về sức khỏe và chất lượng cuộc sống của mình.