Phương pháp truyền tĩnh mạch

Được chứng minh là hình thức điều trị đơn giản nhất và ít xâm lấn nhất, Liệu pháp Tế bào BM-MSC Truyền tĩnh mạch tự tác động lên cơ thể thông qua hiệu ứng homing. Các tế bào gốc được tiêm sẽ xâm nhập, di chuyển và biệt hóa theo hướng mục tiêu của các bộ phận bị tổn thương của các cơ quan và mô trong cơ thể để sửa chữa chúng – tất cả đều không cần can thiệp phẫu thuật hoặc nội soi. Chúng tôi khuyến nghị rằng Kintaro Stem Cells® được đưa vào cơ thể bệnh nhân trong khoảng thời gian 1 tháng, 3 tháng hoặc 6 tháng, tùy thuộc vào chẩn đoán của các chuyên gia y tế từ Kintaro Cells Power.

Dùng tại chỗ

Việc sử dụng Kintaro Stem Cells® tại chỗ bao gồm việc sử dụng phương pháp điều trị Mesotherapy và châm cứu. Mesotherapy là một phương pháp nhiệt đới giới thiệu các chất có hoạt tính sinh học được nhắm mục tiêu thông qua nhiều lần tiêm vào da. Tác động trực tiếp lên những vùng bị tổn thương trên cơ thể, Mesotherapy đã trở thành một trong những phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật hiệu quả và phổ biến nhất cho đến nay. Kintaro Stem Cells® cũng có thể được truyền vào cơ thể thông qua các huyệt đạo cụ thể giúp lưu thông máu hiệu quả hơn. Liều lượng và tần suất tùy thuộc vào độ tuổi, tình trạng da, kích thước vùng điều trị và sự kết hợp với các phương pháp khác. Nên đưa Tế bào gốc Kintaro vào cơ thể bệnh nhân từ 1 đến 6 lần mỗi năm tùy thuộc vào chẩn đoán của bệnh nhân và tình trạng thời gian.

Bôi ngoài da

Khi Tế bào gốc Kintaro® phát triển và nhân lên, chúng tạo ra các chất dinh dưỡng, peptit và axit amin duy nhất vẫn còn trong môi trường. Sau khi tế bào gốc Kintaro® được chiết xuất, môi trường còn lại đã được “làm giàu” bởi các yếu tố tăng trưởng và cytokine sẽ thu được là Kintaro Enriched Medium, một tinh chất làm đẹp để thoa bên ngoài trên mặt và các bộ phận của cơ thể. Kintaro Stem Cells® có thể được sử dụng bằng tất cả các loại ứng dụng mỹ phẩm để phục hồi và trẻ hóa làn da của bạn:
1. Sử dụng tại nhà: bôi lên mặt, cổ, da đầu, bàn tay và cơ thể
2. Sử dụng chuyên nghiệp:
– Tiêm dung dịch Kintaro Enriched Cell Medium sâu vào lỗ chân lông da
– Đưa Kintaro Enriched Cell Medium vào danh sách các phương pháp thẩm mỹ
– Sử dụng Kintaro Enriched Cell Medium kết hợp với các gói chương trình chăm sóc da toàn diện