Triết gia Thomas Carlyle từng nói rằng “Người có sức khỏe là có hy vọng và có hy vọng là có tất cả mọi thứ”, hoặc một câu nói khác cũng rất thấm thía về sức khỏe con người rằng “Người có sức khỏe thì có cả trăm ngàn ước mơ, người không có sức khỏe thì chỉ có một ước mơ duy nhất là sức khỏe”. Hai câu nói này đều cùng có một tư tưởng, ý nghĩa duy nhất rằng đối với con người không có gì quan trọng và quý giá bằng sức khỏe. Chỉ cần có sức khỏe con người sẽ bằng nhiều cách mà đạt được ước mơ của mình, ngược lại chúng ta sẽ chẳng có gì ngoài một thân thể đau yếu.

Tích lũy từ bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và làm đẹp, Ovan hiểu được rằng chăm sóc sức khỏe là một việc vô cùng quan trọng. Đó là lý do cho việc ra đời của Công ty cổ phần đầu tư Ovan Care – nơi chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện nhất.

Ovan Care hoạt động trong lĩnh vực tế bào gốc với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giải pháp y học sự tái tạo những sản phẩm sức khỏe và làm đẹp với kết quả hoàn hảo nhất.

Trong hệ sinh thái Ovan Group, Ovan Care luôn đặt ra mục tiêu phải có trách nhiệm đem đến cho người dân Việt những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, vượt trội về hiệu quả và có độ an toàn cao bởi vì sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi con người.

Ovan Care hiện đang là đơn vị liên doanh nhà máy tế bào gốc Kintaro tại Việt Nam và phân phối độc quyền các sản phẩm tế bào gốc tại khu vực Đông Nam Á.