GIỚI THIỆU VỀ TẾ BÀO GỐC KINTARO

Kintaro Cells Power là thương hiệu Tế bào gốc trung mô chiết xuất từ tủy xương người hiến tặng, là sản phẩm tế bào gốc ưu việt và chất lượng cao đến từ Nhật Bản, chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ điều trị và trẻ hóa cơ thể. Hiện nay, Ovan Care đang là đơn vị liên doanh nhà máy tế bào gốc Kintaro tại Việt Nam và phân phối độc quyền các sản phẩm tế bào gốc tại khu vực Đông Nam Á.

Công nghệ Tế bào gốc là một trong những thành tựu Y học mới và đáng kinh ngạc nhất trong vòng một thế kỷ qua. Đây là nguồn hy vọng của nhân loại trong việc phát triển các liệu pháp tế bào để chế ngự các bệnh hiểm nghèo như: ung thư máu, tiểu đường, liệt rung (Parkinson), bệnh thiểu năng miễn dịch di truyền, mất trí nhớ,…và các tổn thương do lão hóa gây ra. Theo tuổi tác, số lượng và chất lượng của tế bào gốc trong cơ thể cũng bị suy giảm và Tế bào gốc đóng vai trò liên tục thay thế các tế bào tổn thương, tế bào già chết, giúp cơ thể luôn mạnh khỏe và làm chậm quá trình lão hóa. Vậy Tế bào gốc là gì? Tế bào gốc có những loại nào? Nguồn gốc của Tế bào gốc Kintaro lấy từ đâu? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé:

1. Tế bào gốc là gì?

Nguồn ảnh: Internet.

Tế bào gốc (Stem Cell) được định nghĩa là các tế bào với khả năng tự nhân bản và biệt hóa thành nhiều loại tế bào với các mô khác nhau, để thay thế cho các tế bào bị mất đi do tổn thương hay lão hóa. Với cơ chế hoạt động là hồi phục và tái tạo những tổn thương của các cơ quan, các mô trong cơ thể.

2. Tế bào gốc có những loại nào?

Nguồn ảnh: Internet.

Ngày nay, các nhà khoa học nghiên cứu tế bào gốc sử dụng trong cấy ghép được lấy từ nhiều nguồn gốc khác nhau, nhưng xét về khả năng tái tạo và hiệu quả áp dụng thì Tế bào gốc được chia thành 2 nhóm chính: Tế bào gốc Phôi thai và Tế bào gốc Trưởng thành.

  • Tế bào gốc Phôi thai (Embryonic Stem Cell – ES) là tế bào nguyên phát từ phôi thai, có khả năng biệt hóa thành nhiều tế bào khác nhau.
  • Tế bào gốc Trưởng thành (Adult Stem Cell) là những tế bào chưa biệt hóa được tìm thấy trong các mô đã biệt hóa, có khả năng tái tạo và biệt hóa thành các mô này.

Tùy theo nguồn gốc của Tế bào gốc mà khả năng tự tạo mới và tiềm năng biệt hóa sẽ khác nhau. Tuy nhiên Tế bào gốc Phôi thai vẫn đang gây tranh cãi và bị cấm sử dụng ở nhiều quốc gia vì vấn đề đạo đức. Vì vậy, Tế bào gốc Trưởng thành vẫn là Tế bào gốc được ưu tiên ứng dụng điều trị và hứa hẹn là nền tảng cho nhiều phương pháp y học tiên tiến.

Kintaro Cells Power với mục đích nâng cao các tiêu chuẩn của y học tái tạo bằng cách thúc đẩy nghiên cứu và phát triển các sản phẩm trị liệu tế bào với chất lượng hàng đầu. Kintaro Cells Power chuyên về Tế bào gốc trưởng thành, nhóm này còn được biết đến như Tế bào gốc Trung mô (MSCs) được chiết xuất từ Tủy Xương người hiến tặng trẻ và khỏe mạnh.

3. Nguồn gốc của Tế bào gốc Kintaro lấy từ đâu?

Nguồn ảnh: Internet.
  • Các Tế bào gốc trung mô của Kintaro thu được từ tủy xương của người trẻ, khỏe mạnh tại các ngân hàng Tế bào gốc của Nga và Nhật Bản. Do đó, nguồn tài nguyên của Tế bào gốc trung mô của Kintaro là vô tận.
  • Công nghệ này thân thiện với môi trường và lâu dài, điều này đảm bảo sự an toàn và độ tin cậy trong việc điều trị bệnh nhân.
  • Hiệu quả của việc sử dụng chúng cũng là dài hạn, từ 2-4 năm.

Với trụ sở chính là trung tâm nghiên cứu ở Nhật Bản, dưới sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các Tiến sĩ y học, nhà nghiên cứu y tế, bác sĩ, học viện,..các sản phẩm Kintaro Cells Power hiện đã có mặt và đang lấy được lòng tin, sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trên khắp thế giới như: Singapore, Đài Loan, Dubai, Nga, Mỹ, Anh,..và trong tương lai sẽ còn phát triển hơn nữa nhiều liệu pháp trị liệu mới tiên tiến và đem lại hiệu quả cao.

“Kintaro Cells Power – Sự kỳ diệu của Tế Bào Gốc”

Trả lời