ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI VÀ GIÁ TRỊ CỦA TẾ BÀO GỐC (MSCs)

Thương hiệu Kintaro Cells có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản đã được đăng kí tại hơn 30 quốc gia trên thế giới với khả năng điều trị hơn 60 bệnh nghiêm trọng. Và thực tế hơn đã có hàng ngàn bệnh nhân hoàn thành liệu trình điều trị bằng công nghệ Kintaro Cell Power. Điều đó cho thấy Kintaro Cells đã và đang dần chiếm được lòng tin của khách hàng trên toàn quốc.

Với sứ mệnh sản xuất các sản phẩm trị liệu tế bào chất lượng hàng đầu và nâng cao tiêu chuẩn của y học tái tạo. Kintaro Cells chú trọng và chuyên phát triển các liệu pháp tế bào từ Tế bào gốc Trung mô (MSCs) được chiết xuất từ Tủy Xương người vì chúng có nhiều ưu điểm và sở hữu những tính chất khác biệt so với các tế bào gốc trưởng thành trong cơ thể.

1. Ưu điểm vượt trội của Tế bào gốc (MSCs)

Nguồn ảnh: Internet.
 • MSCs có thể được nuôi cấy từ một tỷ lệ nhỏ các tế bào tủy xương được lấy qua chọc dò chẩn đoán;
 • MSCs được cấy vào trong tĩnh mạch có khả năng thâm nhập chọn lọc (homing) vào trong các phần bị tổn thương của các cơ quan hoặc các mô, nơi chúng có hiệu ứng tạo mạch, chống tự chết, chống oxy hóa và tạo phân bào (hiệu ứng cận tiết);
 • Cấy ghép MSCs có thể khởi động quá trình tái tạo trong các cơ quan quan trọng trong cơ thể con người như tim, não, phổi, v.v.;
 • Cấy ghép MSCs vào cơ thể sẽ tăng cường đáng kể sự thích ứng các cơ quan được cấy ghép (đã thực hành trong cấy ghép gan);
 • Sự an toàn của cấy ghép toàn thân và cục bộ của cả MSCs tự thân và đồng loại đã được xác nhận trong các điều kiện thực nghiệm và lâm sàng.
 • Và còn rất nhiều hiệu quả khác đã được chứng minh lâm sàng qua hơn 14000 thử nghiệm tại phòng thí nghiệm Kintaro Cells tại Tokyo và Moscow.

2. Giá trị của Tế bào gốc Kintaro

Nguồn ảnh: Internet.
 • Kintaro thực hiện các công nghệ tế bào, kế thừa từ lịch sử y học tái tạo hơn 100 năm. Năm 2014 Kintaro thành lập tại Nhật Bản với nhiều bằng sáng chế mang tầm quốc tế. Năm 2011, ngài Alexei nhà sáng lập Kintaro thành lập phòng thí nghiệm BM-MSC tại Trung tâm y tế Novena Singapore và cung cấp TBG cho các trường Đại học y, trung tâm nghiên cứu, bệnh viện…
 • Kintaro nghiên cứu và đã sản xuất ra Tế bào gốc chữa trị ung thư (TBG Natural Killer).
 • Tế bào gốc hỗ trợ điều trị trên 60 loại bệnh và trẻ hóa tế bào 6 – 8 năm.
 • Môi trường Tế bào gốc dinh dưỡng rất hiệu quả và giá trị cho ngành làm đẹp thẩm mỹ. Đặc biệt, Kintaro đã và đang nghiên cứu vaccine phòng chống ung thư bằng tế bào gốc.
 • TBG Kintaro – Một công trình nghiên cứu nghiêm túc và đột phá về phục hồi, tái tạo, trẻ hóa làm đẹp đã nhận nhiều bằng sáng chế tại Nhật Bản và các nước khác trên thế giới.

Hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc nào về Kintaro và chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn.

“Kintaro Cells Power – Sự kỳ diệu của Tế Bào Gốc”

Trả lời