OVAN CARE – Y HỌC CỦA SỰ TÁI TẠO

Trong cuộc sống này, không có gì quan trọng cho bạn bằng chính con người bạn, một thân thể không bệnh tật, một tâm hồn không loạn đó là hạnh phúc của con người. Sức khỏe là nền tảng cơ bản của một cuộc sống vui vẻ, là cơ sở quan trọng để mỗi người thực hiện ý tưởng, ước mơ, nguyện vọng của cuộc đời mình.

1. Chúng tôi là ai?

Nguồn ảnh: Internet.

Tích lũy từ bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và làm đẹp, Ovan hiểu được rằng chăm sóc sức khỏe là một việc vô cùng quan trọng. Đó là lý do cho việc ra đời của Công ty cổ phần đầu tư Ovan Care – nơi chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện nhất.

Ovan Care hoạt động trong lĩnh vực tế bào gốc với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giải pháp y học sự tái tạo những sản phẩm sức khỏe và làm đẹp với kết quả hoàn hảo nhất. Trong hệ sinh thái Ovan Group, Ovan Care luôn đặt ra mục tiêu phải có trách nhiệm đem đến cho người dân Việt những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, vượt trội về hiệu quả và có độ an toàn cao bởi vì sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi con người.

Ovan Care hiện đang là đơn vị liên doanh nhà máy tế bào gốc Kintaro tại Việt Nam và phân phối độc quyền các sản phẩm tế bào gốc tại khu vực Đông Nam Á.

2. Kintaro Cells Power – Sự kỳ diệu của Tế Bào Gốc

Nguồn ảnh: Internet.

Kintaro Cells Power là thương hiệu Tế bào gốc trung mô chiết xuất từ tủy xương người hiến tặng, là sản phẩm tế bào gốc ưu việt và chất lượng cao đến từ Nhật Bản, chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ điều trị và trẻ hóa cơ thể.

Thương hiệu Kintaro Cells có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản đã được đăng kí tại hơn 30 quốc gia trên thế giới với khả năng điều trị hơn 60 bệnh nghiêm trọng. Và thực tế hơn đã có hàng ngàn bệnh nhân hoàn thành liệu trình điều trị bằng công nghệ Kintaro Cell Power. Điều đó cho thấy Kintaro Cells đã và đang dần chiếm được lòng tin của khách hàng trên toàn quốc.

Nhiệm vụ chính của Kintaro Cells Power là cung cấp cho người sử dụng liệu pháp tế bào gốc có chất lượng tốt nhất, cho phép trẻ hóa, tăng tuổi thọ và quan trọng nhất là cải thiện chất lượng cuộc sống ở bất kỳ giai đoạn nào. Trong quá trình sản xuất phức hợp điều trị tế bào gốc Kintaro Cells, các tế bào gốc trung mô được chiết xuất, thu hoạch, trồng và giữ sống trong quá trình vận chuyển và đưa vào cơ thể. Những tế bào gốc này, chủ yếu có nguồn gốc từ tủy xương, là những tế bào nguyên thủy tồn tại trong cơ thể chúng ta để làm mới và tái tạo tế bào, giảm viêm, biến đổi tế bào và hỗ trợ chức năng riêng của từng cơ quan. Tế bào gốc Kintaro Cells là tế bào sống, chủ yếu xuất phát từ những người hiến tủy xương khỏe mạnh. Các tế bào gốc khác, chẳng hạn như tế bào gốc chết (như trong biểu đồ dưới đây), ít hiệu quả hơn vì chúng chứa một số lượng hạn chế các yếu tố tăng trưởng và hiệu quả sử dụng của chúng kéo dài ít hơn. Ngược lại, tế bào sống Kintaro Cells được nuôi trong phòng thí nghiệm và tiêm vào cơ thể bệnh nhân rất tươi mới, trong vòng 48 giờ sau khi thu thập, do đó hiệu quả sử dụng của chúng mạnh hơn và bền hơn.

Chức năng tái sinh của tế bào gốc trung mô Kintaro cho phép phục hồi các cơ quan lớn của cơ thể con người. Kintaro Cells Power sử dụng tế bào gốc sống kích thích sự tăng trưởng của tế bào gốc của bệnh nhân, các tế bào gốc của bệnh nhân từ đó biến đổi thành các tế bào trưởng thành khác nhau của các mô và cơ quan khác nhau của bệnh nhân, điều này cho phép đạt được những kết quả bền vững trong điều trị, và, xét về lâu về dài, giúp đối phó với các bệnh nan y.

Hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc nào về Kintaro và chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn!

Trả lời